Xưởng áo thun sỉ KABUTO nhận làm áo thun cá sấu đồng phục công ty.

Với nhiều năm Kinh nghiệm sản xuất áo thun đồng phục cho công ty, nhà hàng, xí nghiệp, tập thể, xưởng may áo thun KaBuTo chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn những sản phẩm áo thun cá sấu cổ trụ đẹp nhất, chất lượng nhất cùng với giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Đến với KABUTO quý khách hàng có thể:

  1. Đặt May in áo thun cá sấu đồng phục
  2. May thêu áo thun cá sấu đẹp
  3. Đặt may áo thun cá sấu theo yêu cầu thiết kế riêng (có sẵn mẫu), số lượng lớn nhỏ
  4. Hỗ trợ thiết kế nếu chưa có mẫu. Đặc biệt Áp dụng chiết khấu cao với KHÁCH HÀNG đặt áo số lượng lớn

Chất lượng sản phẩm của chúng tôi như thế nào?

  • Sản phẩm áo thun cá sấu cổ trụ của chúng tôi được may gia công tại xưởng may áo thun TP. HCM, chất lượng đảm bảo, phục vụ nhu cầu trong nước và ngoài nước chuẩn form và chất liệu được điều chỉnh theo nhu cầu của khách hàng.
  • Chúng tôi sử dụng chất liệu vải thun cá sấu loại 1 với chất vải dày dặn và mềm mịn, co giãn 4 chiều. Logo được thêu vi tính sắc sảo với kỹ thuật tiên tiến nhất .
  • Sản phẩm có nhiều size M, L, XL, XXL phù hợp với nhiều dáng người khác nhau. Đặc biệt chúng tôi có áo dành riêng cho nam và riêng cho nữ (áo nữ có form ôm), ngoài ra còn có áo cho bé như áo gia đình , áo cặp….

TẠI SAO NÊN ĐẶT MAY IN ÁO ĐỒNG PHỤC TẠI KABUTO

Hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất vải và áo thun thời trang. Kabuto chúng tôi hiện nay là 1 trong những công ty chuyên may thêu áo thun đồng phục công ty, áo đội nhóm chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu hiện nay.

Áo Thun Cá Sấu Đồng Phục Giá Sỉ / Lẻ

Đặt hàng ngay để được hưởng ưu đãi hấp dẫn Áo thun cá sấu cổ trụ với chất lượng cao, mẫu mã không bao giờ là lỗi thời với giá thành hấp dẫn nhất trên thị trường.
Nếu bạn đang có nhu cầu mua áo thun cá sấu để mặc hay nhập hàng với giá sỉ, giá rẻ hãy đến ngay với xưởng may áo thun Kabuto đạt chất lượng xuất khẩu của chúng tôi.

Bảng Giá Áo Thun Cá Sấu Cổ Trụ

bảng giá áo thun cá sấu

Màu Sắc Áo Thun Cá Sấu

.