Cách gấp áo thun vừa đẹp mà lại nhanh chỉ mất 5 giây

cách gấp áo thun

Xếp áo quần là một công việc đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Nhưng bạn có biết có rất nhiều cách gấp áo thun vừa nhanh lại vừa đẹp không?

Hãy đọc bài viết dưới đây để tham khảo những cách xếp áo thun đơn giản và nhanh nhất nhé!

Mình nghĩ những bí kíp này sẽ vô cùng hữu ích khi bạn cần xếp đồ để chuẩn bị đi du lịch đấy. Hoặc những khi bạn cần xếp gọn lại tủ quần áo của mình, chắc hẳn bạn cũng cần một cách xếp áo quần thật nhanh phải không?

Gấp áo thun chỉ với 5 giây

Điểm cốt lõi của cách này là bạn phải nắm vững 3 “huyệt đạo” trên chiếc áo. Và chỉ cần thực hành quen tay, quen mắt. Thì thậm chí nhắm mắt bạn vẫn gấp được áo thun thật dễ dàng. Những gì bạn cần làm là thực hiện theo 3 bước sau:

Bước 1: Hãy đặt chiếc áo thun cần xếp thẳng thớm trên một mặt phẳng.

Bước 2: Bạn hãy dùng trí tưởng tượng chia đôi chiếc áo thun ra nhé. Nghĩ ra một đường thẳng cắt đôi áo theo chiều ngang. Còn một đường thẳng khác bắt đầu từ vai cho đến lai áo. Đánh dấu điểm giao nhau của 2 đường thẳng là A nhé. Còn vai áo sẽ là điểm B và lai áo (gấu áo) sẽ là điểm C nhé.

Cách gấp áo thun đơn giản

Bước 3: Dùng 1 tay cầm ở điểm A. Tay còn lại cầm ở điểm B rồi nhanh chóng lật xuống điểm C. Nhớ là giữ chặt các điểm đang nắm rồi nhấc áo lên. Giũ áo xuống cho thật phẳng rồi lật áo lại.

Bạn đã nhận ra điều gì chưa?

Chiếc áo thun đã được xếp lại một cách vô cùng gọn gàng và nhanh chóng. Đúng không nào? Chỉ cần 3 bước đơn giản bạn đã có ngay một chiếc áo thun được xếp gọn gàng rồi. Mình tin rằng với cách xếp này, tủ áo quần của bạn sẽ luôn trong trạng thái vô cùng gọn gàng và ngăn nắp đấy.

mua áo thun đồng phục

==>> Đừng bỏ qua cơ hội sở hữu những chiếc áo thun với giá siệu chất tại áo thun đồng phục tân bình nhé.

Gấp áo thun gọn chỉ bằng nắm tay

Bạn đang có kế hoạch đi du lịch, nhưng vali thì không thể chứa hết đống quần áo mà bạn dự định mang theo? Hãy để mình hiến kế giúp bạn “biến hóa” những chiếc áo thu nhỏ lại chỉ bằng nắm tay nhé.

Hãy thực hiện 5 bước ngắn sau như sau:

gấp áo thun bằng nắm tay

  • Bước 1: Bạn trải áo thun ra trên mặt phẳng nhé. Rồi tiến hành gấp phần gấu áo lên một đoạn ngắn khoảng 6-8cm thôi nha.
  • Bước 2: Tiếp theo hãy gấp 1/3 phần áo bên phía trái vào trong. Rồi bạn hãy gấp phần tay áo hướng ra phía ngoài.
  • Bước 3: Với phần áo bên phía phải. Bạn cũng làm như bước 2 nhé. Gấp phần thân áo vào trong, và cho phần tay áo hướng ra phía ngoài.
  • Bước 4: Bước này là bước quan trọng nhất nhé. Hãy dùng lực để cuộn áo thật chặt. Bạn nhớ là cuộn áo từ phái cổ xuống dưới nhé. Cố gắng là cuộn càng chặt tay sẽ càng tốt đấy.
  • Bước 5: Sau khi đã cuôn hết áo. Bạn hãy dùng tay lật lớp áo ở phần lai áo. Cố làm sao cho nói cuộn kín lại và cố định cuộn áo ở tại điểm đó luôn nhé.

Bạn đã nhìn thấy thành quả chưa nào? Những chiếc áo thun được gấp gón chỉ còn lại bằng nắm tay. Bây giờ tha hồ mà xếp hành lý vào vali thật nhiều mà vẫn dư dã chỗ trống nhé.

==>> Rất nhiều người mắc sai lầm trong khi chuẩn bị hành lí du lịch. Nguyên nhân chính là quá tham lam trong việc mang theo quần áo, cho dù bạn đã biết cách gấp quần áo gọn gàng.

Lời khuyên là bạn hãy xác định mình nên mặc gì( bạn có thể xem bài viết đi du lịch mặc sao để xinh mà chúng tôi đã chia sẽ trước nhé) trước khi cho đồ vào vali.

Có vô vàn cách gấp áo thun phải không nào? Bạn có thể chọn một trong các cách trên để xếp áo nhé. Khi bạn làm quen tay thì gấp áo thun sẽ chỉ là chuyện nhỏ thôi mà.

Chúc bạn có những trải nghiệm vui sau khi đọc bài viết của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *